Showing 1–12 of 140 results

Mỹ phẩm Paula’s Choice mua ở đâu

Paula’s Choice Skincare được bắt đầu từ những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức khoa học, điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng sự cần thiết của việc chăm sóc da và chúng tôi sẽ giữ được lời hứa của mình. Bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy yên tâm khi sử dụng và mua chúng. Bạn có thể tìm mua sản phẩm Paula’s Choice tại các cửa hàng uy tín và website chính hãng của Paula’s Choice hoặc Tại Đây.

Con đường đi tìm làn da hoàn hảo sẽ kết thúc tại đây. Bởi cuối cùng thì, bạn đã tìm được nó!

——— Sản phẩm của chúng tôi ———

1. Nhà máy tại Mỹ

– Trụ sở chính của Paula’s Choice tọa lạc tại quận trung tâm Seattle và các sản phẩm của chúng tôi được vận chuyển đi toàn thế giới, nhưng chúng đều được sản xuất ngay tại đây

2. Không gây kích ứng

– Điều này có nghĩa là sẽ không có chất tạo mùi được thêm vào, không có các thành phần nhuộm da có thể gây nguy hại cho sức khỏe và chức năng của da.

3. Không thử nghiệm trên động vật

– Chúng tôi sẽ không bao giờ thử nghiệm sản phẩm trên động vật. Bởi chúng tôi là thành viên của Leaping Bunny Program, điều này không chỉ hạn chế chúng tôi trong việc kiểm nghiệm trên động vật mà còn từ những nguồn nguyên liệu cấu tạo nên thành phần sản phẩm. Chúng tôi rất yêu động vật, thậm chí các nhân viên trong công ty chúng tôi còn mang chó của họ đến chỗ làm. Hoàn toàn là thật!

Mỹ phẩm Paula's Choice mua ở đâu